Chào mừng các bạn tới trang website của Liushen 268B, An Dương Vương, P.14, Q.6, TP.HCM
Banner mobi

028 2201 2221

028 2201 2226

 • CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU LIUSHEN
 • CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU LIUSHEN

  Làm đẹp đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, tuy nhiên người tiêu dùng dễ cảm thấy bối rối để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp: không thiếu những sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh nhưng lại làm tổn hại tóc, da, lại có những sản phẩm ít gây tổn hại nhưng lại tốn thời gian. Vì vậy chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho người sử dụng.

   

  Được hình thành vào năm 1992, xuất phát từ lĩnh vực thương mại với niềm đam mê kinh doanh, sự nghiêm túc phát triển thêm ngành nghề, LIUSHEN đã từng bước vượt qua những khó khăn thử thách, trở thành một trong những nhà sản xuất – phân phối mỹ phẩm làm đẹp ( Tóc – Da – Trang điểm) có tên tuổi tại thị trường ngoài nước.

   

  Các mặt hàng tiêu dùng của Liushen đã rất phổ biến tại các thị trường nước ngoài và hiện đang được tiếp cận dần với người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc tóc, nước chống muỗi, chống ngứa và các sản phẩm hóa mỹ phẩm khác.

   

  Chứng chỉ chất lượng sản phẩm của công ty

  Chứng chỉ chất lượng sản phẩm của công ty LIUSHEN

   

  LIUSHEN còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, tận tâm & nhiệt huyết. Mỗi bộ phận là một “viên gạch quý” tạo nên một gia đình LAVO vững chắc.

   

  Bộ phận kinh doanh luôn chu đáo quan tâm đến nhu cầu của đối tác và chăm sóc “khách hàng như một người bạn chân thành”.

   

  Bộ phận kỹ thuật luôn trao dồi kỹ năng tay nghề, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, đưa ra nhiều giải pháp để ứng dụng sản phẩm vào trong thực tế, tạo ra nhiều xu hướng mới trên thị trường.

   

  Đội ngũ R&D luôn cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ, tìm hiểu sâu sát thị trường trong – ngoài nước nhằm sáng tạo nhiều sản phẩm chất lượng để khách hàng luôn cảm thấy thật an tâm vì đã đặt niềm tin vào LIUSHEN.

   

  Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của LIUSHEN!

  Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

   

  CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU LIUSHEN 

  Địa Chỉ: 268B, An Dương Vương, P.14, Quận 6, HCM.

  Điện Thoại: 028 2201 2221 - 028 2201 2226

  Email: liushen@liushen.vn 

  Website: liushen.com.vn 

  tấm shera board

   

  2024 Copyright © CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU LIUSHEN Web Design by Nina.vn
  Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 82634
  Hotline tư vấn miễn phí: 028 2201 2221
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 028 2201 2221

  Giới thiệu